0898.14.8317 nhathuocphuongdongcom@gmail.com

Làm đẹp hữu hiệu bằng tinh chất nhau thai cừu, bạn cần chú ý gì?

Tin liên quan

Tinh chất nhau thai cừu đúng là một tặng phẩm kì diệu của tự nhiên, vừa giúp các chị em chăm sóc da chống thoái hóa, vừa giúp nhiều người chăm sóc sức khoẻ. Cũng vì vậy mà việc sử dụng nhau thai cừu trong làm đẹp ngày càng được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là nhiều ngôi sao tại Hollywood. Tuy nhiên, nếu không thực sự am hiểu trong việc lựa chọn sản phẩm, một số phương pháp dùng hay nhiều chú ý khi dùng thì nó có thể dẫn đến trường hợp phản công dụng – trở thành một hiểm hoạ cho chị em.

Tinh chất nhau thai cừu

Tinh chất nhau thai cừu


Nhau thai cừu cái chứa những tinh chất bổ dưỡng giúp chăm sóc sắc đẹp, dưỡng da, chống lão hóa,  tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể… 
Theo khoa học nghiên cứu, tế bào gốc là những tế bào nguyên sơ chưa định hình nhưng nó có chức năng chia ra không dừng và có thể biến đổi thành bất cứ loại tế bào nào của cơ thể. Tế bào gốc chính là tế bào phôi thai lúc mới hình thành, và trong quá trình trưởng thành thì tế bào gốc sẽ chia ra bao trùm quanh phôi và trở thành nhau thai, tế bào gốc cũng có thể lẫn lộn trong nước ối nhưng tỉ lệ thấp hơn. Cũng chính vì vậy, nhau thai cừu không chỉ chứa một nguồn dinh dưỡng dồi dào mà còn chứa cả các tế bào gốc.
Nguyên chất được chiết xuất từ nhau thai cừu đầy mong ngóng sẽ chữa trị được các bệnh và giúp cho nhiều người lấy lại vẻ đẹp thanh xuân.
Nhưng, cũng do lợi nhuận kinh tế mà chúng mang tới vì thế trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm tinh chất nhau thai cừu có nguồn gốc không rõ ràng. Nhau thai cừu mẹ nhái có thể đã chứa đựng mầm bệnh, bị nhiễm trùng hay vi sinh vật… gây nên những hiệu dụng phụ ảnh hưởng tới sức khoẻ, nhan sắc, và đe doạ đến mạng sống của không ít người.
3 trường hợp chủ yếu mà tinh chất nhau thai cừu có thể gây ra hiệu dụng xấu tới bạn: Nhau thai là “nơi tiếp xúc” để cân bằng chất dinh dưỡng giữa cừu mẹ và phôi thai. Vì vậy nếu cừu mẹ hoặc cừu con bị bệnh thì nhau thai này cũng sẽ bị mắc bệnh. Những sản phẩm làm đẹp có mặt trên thị trường nếu sản xuất từ nhiều nguồn này thì sẽ chứa ký sinh trùng. Vì vậy, nguyên chất nhau thai hiệu quả cần phải được lấy từ các con cừu cái khoẻ mạnh mập mạp, phải được tinh chiết theo một tiến trình chặt chẽ trong một môi trường sạch sẽ      hoàn toàn vô trùng. Để tránh mua phải hàng dỏm, hãy chọn mua ở những nơi tin cậy và phải có đính kèm tem kiểm tra của bộ y tế trên sản phẩm.
 Không phải nhà chế xuất mỹ phẩm nào cũng biết phương pháp tinh chiết được những dưỡng chất cần thiết mà cơ thể con người có thể hấp thụ, hoặc chưa hiểu biết sử dụng triệt để tác dụng của nhau thai cừu. Có những nơi sản xuất tin cậy, nhưng cũng có nhiều nơi còn bị hạn chế. Vì vậy, khi lựa chọn mua sản phẩm sản xuất từ nhau thai cừu, chị em cần phải chú ý chọn những nhà sản xuất hay các thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên toàn cầu.
Nhiều người mong có hiệu dụng nhanh chóng ngay lập tức và lâu dài thường tìm đến các trung tâm chăm sóc sắc đẹp để cấy trực tiếp tinh chất nhau thai cừu mẹ vào cơ thể. Nhưng đây không phải là những cách làm hiệu quả, bởi nếu trung tâm không có đầy đủ kinh nghiệm, thiếu dụng cụ hay không sở hữu nguồn tế bào gốc nhau thai cừu tốt thì sẽ rất dễ gây nên nhiều tai nạn nghề nghiệp, bị hoại tử và xấu nhất là tử vong. Do đó, tốt nhất hãy sử dụng theo  các phương pháp thông thường – tuy chậm mà chắc.
Vả lại, nguyên chất nhau thai cừu cái tuy có khả năng làm đẹp tuyệt diệu tuy nhiên nó chắc chắn không phải là “thần dược”, nó không thể gây ra tác động ngay lập tức với tất cả mọi người, vì thế nếu thấy hiệu quả khá chậm thì cũng là bình thường. Tuỳ vào cơ địa của mỗi người khác nhau, mà nguyên chất nhau thai cừu cái có thể gây ra một vài ảnh hưởng phụ. Nên cần hỏi rõ nhân viên hướng dẫn khi muốn dùng dược phẩm, và nếu khi dùng mà có xuất hiện những triệu chứng bất thường, chị em hãy đến bác sĩ để kiểm tra lại.
Mách bạn: Kem nhau thai cừu Lanolin cream+ collagen + vitamin E được tinh chiết từ nguyên chất nhau thai cừu, có gốc gác từ tự nhiên tại Úc và đã được làm nhiều với vitamin E, collagen để cung cấp một công thức hợp lí cho các loại da. Dễ hấp thu, thấm sâu, nuôi dưỡng, cải tạo, cải thiện độ đàn hồi và làm trắng sáng, sáng mịn và rắn chắc da. Vitamin E và collagen là tinh chất chống lại oxy hóa mạnh mẽ có thể giúp trong việc làm chậm quá trình lão hóa của những tế bào và mô da.

Xem thêm: http://biphuonggiatruyen.info/san-pham/kem-nhau-thai-cuu-sheep-placenta-cream-100mg/