0898.14.8317 nhathuocphuongdongcom@gmail.com

Viên uống hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ tình dục Ngọc Đế Hoàn

Tin liên quan

Thuốc Ngọc Đế Hoàn viên uống nâng cao sinh lí quý ông

Tình dục chưa bao giờ là xấu hổ, sản phẩm kéo dài giai đoạn giao hợp Ngọc Đế Hoàn tự hào hỗ trợ phái mạnh một bộ phận sinh dục nam cương cứng lâu dài, mang lại những cảm giác thích thú tột độ cho bạn tình. Ngọc đế hoàn có thể kéo dài giai đoạn quan hệ tình dục tới 30 phút. Thuốc Ngọc đế hoàn được sản xuất tại nước ngoài với công thức của người du mục Mông Cổ đã tồn tại trên 2000 năm. Chú ý Sản phẩm Ngọc đế hoàn không phải thuốc kích thích.Thuốc kích thích ham muốn tình dục là những loại thuốc hỗ trợ làm nâng cao cảm giác ham muốn của nam giới và phụ nữ. Nhưng thuốc kích dục thông thường tiềm tàng ẩn chứa những hóa chất nguy hại cho cơ địa.

Ngọc đế hoàn là bài thuốc lưu truyền của những người chiến binh dũng cảm nhất của đất nước Mông Cổ, họ sống trên lưng ngựa, tắt thở trên lưng ngựa và giao hợp cũng trên lưng ngựa. Đó là nhờ sự tuyệt diệu của phương thuốc Ngọc đế hoàn.

Vào những năm 90, hai nhà khảo cổ học Ấn Ðộ vô tình tìm ra duy nhất phương thuốc Ngọc Đế Hoàn (Love Story) được ghi trên tảng đá hoa cương đặt trong 1 ngôi mộ cổ trên 2000 năm tuổi. Họ đã cho thí nghiệm bài thuốc với hơn 5000 người quý ông mắc chứng sinh lí yếu và liệt dương. Kết quả tỷ lệ cương dương đạt được đến 98,80 %. Bởi vì vậy Ngọc đế hoàn được coi là loại thuốc nâng cao sinh lý số một toàn địa cầu.

Thành phần của Sản phẩm Ngọc đế hoàn:
Dâm dương hoắc, câu kỷ tử, đông trùng hạ thảo, nhâm sâm, nhục thung dung, và nhiều loại dược thảo quí hiếm khác.

Công dụng của Thuốc Ngọc đế hoàn:
Hỗ trợ cơ quan sinh dục quý ông cương cứng nhanh. Kéo dài thời gian giao hợp. Trị dứt khoát liệt dương, xuất tinh sớm . Hồi phục khả năng sinh lý nhanh. Hỗ trợ cơ thể cường tráng mạnh khỏe, ngoài Sản phẩm Ngọc Đế Hoàn còn làm nâng cao kích thước và nâng cao thời gian cương cứng của dương vật

Thuốc Ngọc đế hoàn được sản xuất 100% từ thảo dược tự nhiên nên hoàn toàn không có công dụng phụ, sản phẩm sử dụng tốt với cả việc liệt dương do tiểu đường và mỡ trong máu.
Phương pháp dùng:
– Uống từ ½ đến một viên với nước nóng 30 phút trước khi giao hợp, giúp cậu nhỏ cương cứng nhanh chóng giúp người tình khoái cảm, gia tăng thời gian quan hệ tình dục.

Chú ý:
1. Không nên dùng quá liều.
2. Nếu sau khi sử dụng sản phẩm quá sung mãn khó xuất tinh, hãy sử dụng 1 ly nước mát.
3. Không nên dùng quá 1 viên trong 24 giờ.
Quy cách đóng gói : 9g/ viên

– Hôp nhỏ : 9g x 03 hoàn – giá bán :400.000
– Hộp lớn : 9g x 12 hoàn – giá bán : 1.300.000

Đặt hàng click vào link: http://www.duocpham.biz/ct/chi-tiet/23/ngoc-de-hoan-thuoc-cuong-duong-tot-nhat-bi-truyen-tu-mong-co.html
Xem thêm: thuốc lộc cường thần công dụng tương tự ngọc đế hoàn