0898.14.8317 nhathuocphuongdongcom@gmail.com

Tránh khỏi căn bệnh đái tháo đường nhờ sản phẩm Bonidiabet

Tin liên quan

Thực phẩm chức năng hỗ trợ trị căn bệnh tiểu đường Bonidiabet

Bệnh đái tháo đường là một trong những chứng bệnh của thời đại. Căn bệnh đái tháo đường hay bệnh đái tháo đường biểu thị bởi việc nồng độ đường trong máu tăng cao. Chúng ta hiểu rằng tuyến tụy sản xuất ra insulin, insulin có chức năng làm hạn chế đường huyết bằng phương pháp tăng khả năng dùng glucose của các tế bào trong cơ địa, đặc biệt là các loại tế bào cơ. Nếu vì một lý do bất khả kháng nào đấy, tuyến tụy không sản xuất đủ insulin, thân thể chúng ta sẽ thừa đường, đây là nguyên nhân căn bệnh đái tháo đường

Lúc lượng glucose trong máu cao, thoát ra bên qua nước tiểu làm người bệnh đi tiểu tiện nhiều đặc biệt vào ban đêm.  Chứng bệnh tiểu đường có thể sinh ra do nhiều căn nguyên như béo phì, căng thẳng hoặc di truyền. Bệnh đái tháo đường cực kỳ nguy hiểm vì chúng gây nên 1 số bệnh nghiêm trọng như tai biến mạch máu não, liệt dương, suy thận mờ mắt…Theo tài liệu điều tra vào năm 2012 hiện có khoảng 5,7% dân số cả nước bị mắc bệnh tiểu đường. Cần xem xét kỹ những triệu chứng bệnh đái tháo đường để phát giác ra bệnh này sớm, chứng bệnh càng phát giác sớm càng dễ dàng chữa trị

Tuy nhiên hiện giờ, chứng bệnh tiểu đường không còn là 1 bệnh khó chữa nữa. Đã có rất nhiều đơn thuốc Đông và Tây Y có thể chữa khỏi hoặc ngăn chặn chứng bệnh tiểu đường, trong đó sản phẩm trị bệnh tiểu đường Bonidiabet được coi là loại sản phẩm chữa bệnh đái tháo đường hiệu quả nhất bây giờ.

TPCN Bonidiabet được nhập khẩu từ nước ngoài, có xuất xứ từ thảo mộc thiên nhiên với các thảo mộc chính được chiết xuất  từ  muỗng canh, hạt methi , khổ qua bổ sung các khoáng chất và vi lượng như Selen, Kẽm, Magiê. 

Những công dụng chính thực phẩm chức năng Bonidiabet

– Giúp chữa trị căn bệnh đái tháo đường, làm giảm đường trong máu.
– Ngừa trước các biến chứng của bệnh tiểu đường trên tim, gan, thận, võng mạc, các bệnh lý thần kinh ngoại biên, làm lành vết thương, ngăn cản xơ vữa động mạch, đục thủy tinh thể.
– Bổ sung vi chất, hỗ trợ chế độ ăn kiêng, làm giảm béo phì.
Bảo quản:    
– Nơi thoáng mát, tránh ánh sáng
  Đóng lọ:
– Lọ 60, 30 viên nén
Những thành phần cấu tạo:
Magnesium (From Magnesium Oxide), Zinc (From Zinc Oxide ).
4. Hạn sử dụng  ba năm kể từ ngày sản xuất, 

Xem thêm: nguyên nhân bệnh tiểu đường