0898.14.8317 nhathuocphuongdongcom@gmail.com

Thực phẩm chức năng nâng ngực Ipink – Nở vòng 1 nhanh mà còn an toàn

Tin liên quan

Là phái yếu hãy nghĩ tới TPCN Ipink tăng kích thước vòng một

Thuốc ipink là cách thức làm vòng một lớn lên nhanh nhất, giúp phụ nữ thoải mái hơn với vòng ngực hấp dẫn và gợi cảm.


Sản phẩm nở vòng 1 iPink được nhập cảng trực tiếp từ USA, là sự liên kết của hơn bốn mươi thành phần hoạt động với rất nhiều điều có lợi, đóng gói nhỏ tiện lợi.


Là nữ giới, ai cũng mong muốn có một dáng vẻ hấp dẫn, đặc biệt là kích cỡ vòng 1. Một ít bạn nữ cũng vì quá mặc cảm mà tìm đến các giải pháp gắn túi ngực, chích silicon, phẫu thuật… . Cho dầu phương pháp này đem tới vòng một nở nang mau chóng song hậu quả về sau thì vô cùng trầm trọng  và không một ai có thể lường trước được. Tìm hiểu một phương pháp làm vòng một to lên mau chóng nhất mà không nguy hại đến sự sống là một đòi hỏi có thật của phái đẹp. Chính vì thế, các  kem nở ngực, TPCN làm to ngực nhanh chóng hiện ra và đang trở nên TPCN rất được nữ giới ưa chuộng.

Các thành phần thực phẩm chức năng làm to ngực Ipink

Sản phẩm làm to ngực Ipink từ Mỹ có các thành phần với tác dụng hiệu quả trong tăng thêm kích thước vòng 1:  Axit Citric, Amino axit,  Chiết xuất cây Việt Quất, Quả lựu, Quả Sơ ri, Chiết xuất lá trà xanh, Cây Ashwagandha, Chiết xuất hạt đậu cà phê xanh, Rhodiola Rosea, Bioflavonoids, COQ10, Chiết xuất dâu Goji, Shilajit, Rễ cây nhân sâm châu Mỹ, Dâu Acai, Nhân sâm Siberi, Rễ gừng (Củ gừng), Chiết xuất hạt nho, Axit Alpha Lipoic (ALA).

Công dụng của thực phẩm chức năng nở vòng 1 Ipink

Thuốc nở vòng 1 của USA sẽ làm cho phái đẹp có được vòng 1 tương xứng là điều tuyệt trần. Sản phẩm này được làm ra bởi tập đoàn uy tín của Mỹ bHIP Global – Texas, Hoa Kỳ. Công dụng chính của thực phẩm chức năng là làm vòng một bạn nở nang và đều đặn. Bạn có thể thấy rõ rệt hiệu nghiệm của sản phẩm chỉ sau vài tuần dùng. Các thành phần có trong sản phẩm an toàn, không có tác dụng phụ. Đồng thời, thực phẩm chức năng làm to ngực Ipink còn có công dụng trong gia tăng sinh khí, phòng chống lão hóa cơ địa, làm đẹp làn da,..

Phương pháp làm vòng một lớn lên nhanh với thuốc Ipink

Với những phái yếu mong muốn có vòng 1 săn chắc thì dùng 1 gói nhỏ IPink hàng ngày, vào giữa lần ăn trưa và buổi tối. Chỉ việc hòa 1 gói với 240 – 500ml nước uống, lắc thật đều và uống từng ngụm nhỏ trong cỡ nữa tiếng – 1 tiếng.

Với phái đẹp có vòng một khiêm tốn và đang muốn gia tăng kích thước thì cần sử dụng cẩn thận, theo ba giai đoạn: Giai đoạn 1 trong ngày có kinh, uống ngày 2 gói và sáng và buổi chiều. Thời kì 2 là khi hết chu kỳ kinh nguyệt, sử dụng ngày ba gói và sángbuổi sáng,buổi chiều và buổi tối, uống liên tục trong khoảng 14 ngày, mỗi ngày 3 gói IPink. 14 ngày sử dụng thì dừng lại cho tới kỳ kinh tiếp theo thì dùng trở lại nhé!