0898.14.8317 nhathuocphuongdongcom@gmail.com

Phương án từ bỏ thuốc lá nhanh dành cho người nghiện lâu năm

Tin liên quan

Những cách bỏ thuốc lá hiệu nghiệm nhất ngày nay

Với việc bỏ thuốc lá, nếu đã có quyết chí cao nhất và tinh thần vững chắc, thì dù không cần dùng 1 yếu tố nào tác động, bạn cũng sẽ tự tin để thực hiện được. Nhưng, nếu chưa đủ bản lĩnh, thì dùng một phương pháp được thêm để giúp cho kế hoạch được thực hiện suôn sẻ hơn cũng là điều cần thiết.

Một số thực phẩm giúp cai thuốc sau đây, không cần phải khó khăn tìm kiếm đâu cho xa, chỉ cần vào bếp nhỏ trong căn hộ của bạn, thì việc từ bỏ thuốc lá sẽ trở thành dễ dàng hơn rất lớn.

Muối

Một Bí Quyết nhỏ song lại rất công hiệu – nếm chút muối ăn bằng đầu lưỡi của bạn. Nó khiến dập tắt ngay lập tức cơn thèm thuốc và giúp các bạn cai nghiện thuốc lá.

Quế

Có một số những biện pháp để các bạn dùng quế giống như một  trợ thủ giúp cai nghiện thuốc lá. Đơn giản, chỉ việc hít sâu 1 một ít quế, bạn sẽ cảm giác như đang hửi 1 làn thuốc từ điếu thuốc lá.

Mật ong

Qua quá trình khảo sát, các dược sĩ nhận thấy, nọc ong có hiệu nghiệm hay nhất để cai nghiện thuốc lá. Với những người mới thèm thuốc lá, nên uống hỗn hợp mật ong hòa với chanh hay quất và thêm nước lọc, tỷ lệ: một thìa cà phê mật ong + 1/2 quả quất hay quả chanh + 5 muỗng nước đun nóng để nguội. Uống trước khi bạn thấy nghiện hút 1 điếu thuốc lá với tổng số 5-mười cốc/ngày.

Mật ong sau khi uống sẽ thấm vào máu, tăng não, giải các độc tố nicotin trong não người thèm. Lưỡi sẽ quen dần với tinh chất ngọt ngon của mật ong thay cho tinh chất khét đắng của điếu thuốc lá. Sau khoảng 10-15 ngày uống tạp chất trên, nhiều người sẽ xuống dần lượng điếu thuốc lá hút cho đến khi cai thuốc lá hoàn toàn.

Ngoài ra có thể sử dụng thuốc cai thuốc lá thầy nghị một loại thuốc cai thuốc lá tốt nhất hiện nay để cai thuốc lá

Nước cam

Theo các chuyên gia,  người liên tục hút điếu thuốc lá thường mất đi rất nhiều vitamin C, cơ thể của họ phải sử dụng lượng lớn vitamin C để chuyển hoá 1 số tạp chất trong nicotin. Đó là lý do tại sao muốn bỏ thuốc lá lẹ hơn, cơ thể bạn cần phải hấp thu nhiều vitamin C hơn nữa, đặc biệt là vitamin C trong nhiều loại trái cây như cam, chanh, kiwi, cà chua…

Trong quá trình cai nghiện thuốc lá, hàng ngày một chén tinh chất cam sẽ giúp cơ thể các bạn nhanh thoát khỏi phụ thuộc vào tinh chất nicotin và nhiều tinh chất độc tố có trong điếu thuốc lá.

Sữa, các loại nước sạch uống pha sữa

Nhiều người thèm thuốc lá đã xác nhận rằng sau khi uống một chén sữa thì công việc hút thuốc lá không mang lại cho họ hương vị thích thú như mong ước. Sữa làm cho vị thuốc lá trở thành đắng và khó chịu.

Những người còn cai thuốc lá bằng những cách bỏ vào điếu thuốc vào sữa, làm khô dùng để hút trong các cơn thèm thuốc. Hương vị khó chịu của những điếu thuốc thêm vào sữa này sẽ làm cho một số bạn “sợ” thuốc lá. Nếu bền bỉ và làm tốt duy trì trong vài lần, bạn sẽ dễ dàng ngừng hẳn nghiện nicotin.

Sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Boni smok cũng là cách cai thuốc lá được nhiều người khác sử dụng hiện nay