0898.14.8317 nhathuocphuongdongcom@gmail.com

NƯỚC SÚC MIỆNG CAI HÚT THUỐC LÁ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BONI-SMOK

Tin liên quan

BONI-SMOK NƯỚC SÚC MIỆNG LOẠI BỎ HÚT THUỐC LOẠI 250ML

Nước vệ sinh miệng từ bỏ hút thuốc Boni-Smok  được bào chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những dược thảo quý hiếm, nó sẽ tạo tác dụng với nicotine trong làn khói thuốc làm mất vị ngon và mùi hương của thuốc làm không còn cơn ghiền thuốc lá. Sau khi dùng nước vệ sinh miệng Boni-Smok từ bỏ thuốc lá, người bệnh sẽ ngấy thuốc và không còn cảm giác muốn hút nữa.

Với các cấu tạo chính yếu có trong thuốc lá là chất nicotine bởi vì thế mà thuốc có thể gây thèm rất tiềm ẩn, làm thay đổi sự tương đương với nhau về các hợp chất có trong bộ não như dopamine và noradrenalin và đến phiên những hóa chất này làm đổi thay tâm tính, sự để ý của con người, làm con người cảm thấy thoải mái.

Để giảm thiểu các căn bệnh này và đưa thân thể bạn về thể thông thường, bạn cần phải từ bỏ hút thuốc trước khi quá trễ, vậy  sản phẩm Boni-Smok chính là phương pháp giải quyết cho bạn cai hút thuốc, cắt cơn thèm thuốc, thường xuyên tập luyện và ăn uống có điều độ.

Cảm giác ghiền thuốc lá thông thường đến với những người từ bỏ thuốc lá đột ngột. Bạn hãy bắt đầu bằng phương pháp giảm dần từng bước, vệ sinh miệng bằng  sản phẩm Boni-Smok trước khi bạn muốn hút thuốc sẽ giúp bạn chống lại cơn nghiện thuốc.

CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:

Nước súc miệng cai thuốc lá giúp làm sạch miệng, chống hôi miệng, phòng viêm lợi, ngừa sâu răng.
– Sản phẩm Boni-Smok làm đổi thay mùi vị thuốc lá khi dùng.
– Giúp bạn mau chóng từ bỏ thuốc lá.

CHỈ DẪN SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:
– Ngày làm sạch miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc lá. Súc miệng Boni Smok trong khoảng nữa phút. Không được uống.

THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:

– Tinh chất kim ngân hoa: 5g
– Tinh chất bồ công anh:  5g
– Tinh chất cúc hoa: 5g
– Tinh dầu quế: 0.5g
– Acid citric: 1g
– Natri sunfat: 0,15g
– Nước cất vừa đủ: 250ml

Theo nghiên cứu về quá trình thuốc lá thâm nhập vào cơ địa diễn ra rất nhanh, do đó chỉ cần hút khói vào ngay tức khắc nicotine sẽ ngay lập tức tràn lên não, tạo ra phản ứng thoả hiệp, càng hít nhiều thì não bộ càng chịu sự ràng buộc vào nicotine và lâu ngày thành ghiền. Khi từ bỏ thuốc, hai hợp chất trên sẽ bị xáo trộn làm cho người ta thấp thỏm, phiền muộn vì nhớ thuốc lá, đây là phản ứng gây ghiền của thuốc lá.

MUA NƯỚC SÚC MIỆNG TỪ BỎ HÚT THUỐC LÁ BONI-SMOK Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

Như các bạn đã biết TPCN càng tốt và có chất lượng thì rất dễ bị làm giả, làm nhái nhằm mục đích kiếm lời.  Chính vì vậy chúng tôi khuyến cáo người dùng không nên mua sản phẩm Boni-Smok trôi nổi ngoài thị trường mà nên tìm mua tại các Nhà Thuốc lâu năm, uy tín tránh: “tiền mất, tật mang”.  sản phẩm Boni-Smok nước vệ sinh miệng bỏ hút thuốc lá loại 250ml được phân phối chính thức tại Website:  http://bigvn.vn.  Khi mua nước nước vệ sinh miệng từ bỏ hút thuốc lá Boni-Smok tại đây khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc người sử dụng với sự phục vụ tận tình của nhân viên tham vấn.