0898.14.8317 nhathuocphuongdongcom@gmail.com

Nattospes – phương pháp chữa đột quỵ não

Tin liên quan

Thuốc chống đột quỵ não Nattospes

Những cục máu tụ trong trái tim có thể chạy lên não cản trở việc bơm máu lên bộ não, tạo ra đột quỵ não. Thuốc Nattospes là thực phẩm chức năng có công dụng cản ngăn quá trình hình thành hoặc phá hủy các cục máu đông đã có giúp máu lưu thông dễ dàng lên bộ não. Là thực phẩm chức năng chống đột quỵ não hàng đầu bây giờ..Cơ Sở Sản Xuất: IMC.

Dạng Bào Chế: Viên.

Công dụng: chống và phá hủy được những cục máu tụ, tăng tuần hoàn và di chuyển thông suốt máu, làm ổn định huyết áp, tăng cường sức sống, cải tạo tình trạng mỏi mệt, hư nhược ở người thông thường cũng như người bị những bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn não.…

Liều Lượng & Cách Dùng: Ngăn ngừa và tăng sức khoẻ, ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên trước khi ăn 30 phút. Giúp chữa: Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước khi ăn nữa tiếng.
 

1. THÀNH PHẦN:

– Nattokinase 300FU.

– Tá dược vừa đủ một viên nang.

2. ĐẶC TÍNH TRỊ:

Các cục máu đông (huyết khối) được tạo ra khi các sợi fibrin tích tụ trong các mạch máu. Các cục máu đông trong các khoang của trái tim có khả năng di chuyển lên não bộ làm cản trở việc bổ sung máu và oxy cho các mô não tạo ra những bệnh như lão suy, giảm suốt trỉ tưởng và đột quỵ. Tương tự như vậy, các cục máu tụ ở trái tim ngăn cản dòng máu đến trái tim gây nên những bệnh nhồi máu cơ tim.

3. CÔNG DỤNG:

– Phòng chống và phá hủy được những cục máu tụ, tăng tuần hoàn và lưu thông máu.
– Giúp chữa và phòng chống tai biến mạch máu não và các biến chứng của nó
– Hỗ trợ ổn định huyết áp.
– Tăng sức khỏe, cải tạo tình trạng mỏi mệt, hư nhược ở người bình thường cũng như người bị các căn bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.
– Nattokinase được dùng như một chế độ bổ sung dinh dưỡng giúp duy trì và nâng cao khả năng phân hủy Fibrin bình thường của thân thể nhằm:
– Hỗ trợ điều trị và chống những bệnh lý có liên quan tới cục máu tụ như: Viêm động – tĩnh mạch, bệnh tim thiếu máu, đau thắt ngực….
– Hỗ trợ ổn định huyết áp về phạm vi bình thường.

4. NHỮNG CÁCH SỬ DỤNG:

– Phòng và gia tăng sức khoẻ, ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên trước bữa ăn 30 phút.
– Giúp trị: Ngày dùng 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước bữa ăn nữa tiếng.

5. CẤT GIỮ:

Cất giữ nơi khô ráo, thoáng mát, né ánh sáng.