0898.14.8317 nhathuocphuongdongcom@gmail.com

Làm thế nào để tăng cân nhanh với thực phẩm chức năng tăng cân

Tin liên quan

Có thể bạn đang quá GẦY ỐM và có nhu cầu mong muốn tăng cân công hiệu? Làm thế nào để tăng cân nhanh để nhan sắc thêm mặn mòi? Có phải bạn đang rắc rối không biết tại sao mình ăn uống nghĩ ngơi cũng khá nhiều mà vẫn không tăng cân? Hoặc là cơ địa của bạn gầy từ bé đến lớn mà không hiểu nguyên nhân vì sao?.

Làm thế nào để tăng cân nhanh
Làm thế nào để tăng cân nhanh

Làm thế nào để tăng cân nhanh 

Bạn bắt đầu đi tìm kiếm cho bản thân một phương pháp tăng cân cho mình, đầu tiên là lên trên internet tìm hiểu. Khi lên google tìm hiểu thì lại ra khá nhiều kết quả dẫn đến bạn rất lưỡng lự khi mà trên thị trường có quá nhiều loại TPCN tăng kí, bạn sợ sử dụng phải loại thuốc tăng kí không an toàn, tác động đến sức khỏe? Ngoài ra bạn cũng phân văn liệu uống có tăng cân hay không, khi mà mình đã sử dụng đủ loại sản phẩm tăng kí mà không thể tăng được lạng nào?

 Nhằm để hỗ trợ các bạn tìm thấy được phương pháp tăng kí hiệu quả và an toàn nhất cho bản thân, thì hôm nay mình sẽ giúp các bạn tổng hợp tất cả các loại TPCN tăng kí hay TPCN tăng kí phổ biến nhất bây giờ trên thị trường qua đó hỗ trợ bạn có cái nhìn nhận tổng quát nhất và tìm cho mình loại TPCN tăng kí phù hợp với điều kiện tiền nong và thân thể của bản thân.

 Những loại thuốc tăng cân hay TPCN tăng kí phổ quát nhất 

1. Thuốc Bắc, Thuốc Nam tăng cân

Bạn hoàn toàn có thể bắt gặp trên thị trường, quảng cáo trên internet các loại thuốc Bắc hay thuốc ta tăng kí. Hầu như những loại thuốc này đều được viên tròn, có màu nâu sẫm, có bề ngoài rất giống với ô mai. Nó được đựng trong những hộp nhựa khoảng 0,5 kg. Bên ngoài vỏ lọ thường được gán một mẩu giấy ghi tác dụng và lượng sử dụng. 

 Những loại thuốc tăng cân kiểu này về căn bản là giống như nhau. Tuy được quảng bá là “giúp ăn uống tốt, ngủ nghĩ tốt, nâng cao hấp thu, hỗ trợ tiêu thức ăn tốt” tuy rằng sau lúc sử dụng 1 giai đoạn tuy rằng có người tăng cân song thân thể ngày càng mệt mỏi, da dẽ xanh lắc, vàng vọt đi không tươi trẻ như người khỏe mạnhsau khi dừng sử dụng 1 giai đoạn thì lại bị sụt cân như ban đầu, một số sẽ bị những tác dụng phụ không mong ước. Căn nguyên là bên trong thuốc thông thường có chứa đựng tây y nên lúc sử dụng thuốc sẽ có tác dụng rất mau chóng sau một giai đoạn ngắn ngủi.


2. Vitamin tăng cân (thực phẩm chức năng tăng kí từ Nước Ngoài)

Ngoài ra bạn có khả năng tìm xem thông tin vô số trên internet về một loại thực phẩm chức năng tăng cân hay còn gọi là Vitamin tăng cân nhập khẩu từ Thái lan, từ Indonesia có tên gọi là sản phẩm tăng cân Wisdom Weight hoặc là loại TPCN Tăng Phì Hoàn từ Malaysia và rất nhiều loại sản phẩm tương tự.  Thực phẩm chức năng thường là kiểu viên nang, hộp TPCN thấy sơ xài, không rõ xuất xứ của nhà sản xuất ở ngoài nước, gần đây còn xuất hiện những loại thực phẩm chức năng được chứa trong những hộp giấy nhìn đẹp hơn. TPCN được quảng bá là giúp ăn ngon hơn, hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng vào thân thể, ngăn chặn mệt mỏi, giúp ngủ ngon, bổ sung năng lượng cho cơ thể…

Hầu hết những loại TPCN tăng kí trên đều cam đoan là không có tác dụng phụ, không tích tụ nước. Tuy rằng bản thân mình đã sử dụng và PV nhiều người thì nhận thấy rằng thời kì ban đầu sử dụng sản phẩm, có sự tăng kí nhanh chóng, nhưng lại có các dấu hiệu như đi đái nhiều, mặt tròn và nặng, thân thể mệt mỏi, khó chịu, ngứa ngáy, nổi mụn khắp người…. khi không sử dụng nữa thì cơ địa triệu chứng giảm kí mau chóng.

3.  Các bộ sản phẩm tăng cân đến từ tảo mặt trời, nhân sâm, nhung, yến sào, đông trùng hạ thảo, sữa ong chúa:

Trên thị trường bạn có thể tìm thấy bộ tăng cân được quảng cáo là đến tự thiên nhiên, có chứa những chất cấp thiết cho người ốm muốn tăng cân hiệu quả như là: đạm, những vitamin A, B, C, E…, từ nhân sâm, nhung, yến sào, sữa ong chúa chất khoáng, phốt pho, kali, canxi…và đường bổ sung năng lượng, cùng 1 số enzyme giúp tăng cường cấn đề trao đổi chất và kích thích cảm giác thèm ăn.

Những loại thực phẩm này tuy rằng có chứa đựng rất nhiều dưỡng chất quan trọng làm bồi bổ cho thân thể, song mà bạn không hề nhớ rằng bạn đang ở thể trạng gầy yếu suy nhược, nếu cho vào một lượng lớn sản phẩm bổ dưỡng và dưỡng chất thì làm sao thân thể có khả năng hấp thu và tiêu hóa hết được, thân thể bạn đang suy yếu mà còn phải loại bỏ 1 mớ TPCN dư thừa ra ngoài, góp phần gây nên bệnh đau dạ dày. Ngoài ra những loại thuốc này không có chất chống oxi hóa giúp thanh trừ, giải độc cho cơ thể, 1 điều kiện quan trọng cho vấn đề tăng cân hiệu quả.

Vậy làm thế nào để tăng cân nhanh hiệu quả lại an toàn?

Có thể nói những TPCN tăng cân hay một số cách thức trên đây chưa thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho một số người gầy, thậm chí là có nguy hiểm cho sức sống về sau.

Vậy giờ đây làm thế nào để chọn lựa được loại sản phẩm tăng kí an toàn mà lại hiệu nghiệm?

Theo bản thân mình thì điều quan trọng trước tiên để chọn lựa được loại thuốc tăng kí phù hợp thì bạn phải tìm ra lý do chính yếu vì sao bạn không tăng cân.
Nếu lý do cội rễ là do bộ phận tiêu hóa của bạn không thể hấp thu, rối loạn, sinh khí kém thì bạn phải có các cách thức hỗ trợ bồi bổ sức khỏe, điều hòa khí huyết, hỗ trợ ăn uống, ngủ tốt, tăng hấp thụ chất dinh dưỡng, thanh lọc cơ địa, thải độc tố…
Sau khi tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất,  lúc này cơ địa đã hấp thu được số lượng lớn món ăn vào cơ địa, bây giờ người gầy cần có một cơ chế ăn uống khoa học giúp cung cấp đủ tất cả dưỡng chất, thanh nhiệt thân thể và kết hợp cơ chế luyện tập, hoạt động điều độ, đảm bảo sẽ tăng kí sau 1 giai đoạn ngắn song lại an toàn cho sức sống.

Chúc cac bạn trả lời được câu hỏi làm thế nào để tăng cân nhanh sau khi tham khảo bài viết trên đây.