0898.14.8317 nhathuocphuongdongcom@gmail.com

Dừng cơn ghiền thuốc với miếng dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg

Tin liên quan

Miếng dán từ bỏ thuốc lá Habitrol 21mg có tốt không

Miếng dán từ bỏ thuốc lá Habitrol 21mg
Giúp bạn và người thân thoát khỏi kẻ giết người lặng lẽ.

 Tại sao bạn nên từ bỏ thuốc?

Lý do bạn nên từ bỏ hút thuốc vì nó rất nguy hại cho sức khỏe và sinh mạng của chính chúng ta. Từ một vài xem xét của cá nhà khoa học, hút thuốc lá là nguyên nhân trực tiếp hoặc gián tiếp gây nên 25 chứng bệnh đe dọa mạng sống. Ví dụ, thuốc lá là yếu tố lớn tạo ra chứng bệnh suy tim, huyết áp cap, viêm đường hô hấp kinh niên, và nhiều bệnh ung thư, nhất là ung thư phổi. 

Cai thuốc lá vì những người xung quanh chung quanh bạn, những người luôn luôn tiếp xúc với môi trường có làn khói thuốc sẽ tăng khả năng bị bệnh ung thư phổi lên tới 30% so với những người không thường xuyên xúc tiếp.


2.   Các thành phần của miếng dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg

Là một dược phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn dược phẩm Novartis nổi danh trên toàn quốc và được người dân phương Tây tin dùng. Thống hiểu được nổi vất cả trong việc từ bỏ thuốc của những người bị phụ thuộc bởi thuốc lá, sản phẩm miếng dán bỏ thuốc lá Habitrol 21mg được phủ một lớp nicotine mỏng, đủ để người từ bỏ có khả năng thích ứng dần và vượt qua được thời gian khi không sử dụng thuốc lá .

Những thành phần nicotine có trong sản phẩm miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg không đủ gây nghiện và  không có những công dụng phụ không tốt đến người dùng. Mà lượng nicotine này sẽ được giảm dần theo thời gian để cơ thể có khả năng thích ứng dần, người cai thuốc sẽ không đau đớn bởi bỏ thuốc lá bất ngờ.

3. Những tác dụng của cao dán từ bỏ thuốc lá Habitrol 21mg

Đã được rất nhiều người sử dụng và chứng minh tác dụng của nó, dược phẩm miếng dán bỏ thuốc lá Habitrol 21mg với những thành phần làm bỏ nghiện thuốc lá sẽ làm người sử dụng:

   • Lần lần mất cảm giác ghiền sử dụng thuốc lá, cảm giác thèm dùng thuốc sẽ mất đi lần lần làm người dùng thích ứng chứ không mất đi đột ngột.
   • Mất đi vị thuốc, khi dùng thuốc sẽ cảm thấy miệng đắng, không gây ra kích thích như bình thường. Lâu dần người sử dụng thuốc lá sẽ cảm thấy chán ghét và sợ thuốc lá.
   • Đặc biệt, sản phẩm với tác dụng hỗ trợ cai hút thuốc mau chóng và hiệu quả.

Dược phẩm cao dán bỏ thuốc lá Habitrol được đóng gói theo quy định bảy miếng của nhà sản xuất. Theo chỉ dẫn, khách hàng khi mua sản phẩm sẽ sử dụng theo cường độ nghiện thuốc ( số lượng điếu thuốc sử dụng theo ngày) và theo thời gian dùng sản phẩm mà có Step (liều lượng) khác nhau.

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg phù hợp cho những khách hàng hút 15 điếu thuốc lá/ngày và thời gian dùng trong 3 tháng. Tuy nhiên, theo thống kê từ nhà sản xuất và phản hồi của người sử dụng thì đa số người mua hàng đã có khả năng cai nghiện thuốc trong thời kì hai tuần.
Phương pháp sử dụng chung: Dán 1 miếng/ngày vào buổi sáng, trước khi đi ngủ nên tháo ra.

5. Lưu ý khi dùng cao dán cai thuốc Habitrol 21mg

Trước khi mua và sử dụng sản phẩm miếng dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg, người mua hàng cần lưu ý:

   • Công dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ thể của người dùng.
   • Không dùng cho bà phu nữ cái thai và cho con bú:
   • Không dùng cho trẻ dưới 18 tuổi
   • Tránh xa tầm tay trẻ em

Xem thêm: http://bigvn.vn/detail-2516-cach-cai-thuoc-la-nhanh-nhat-voi-boni-smok.html