0898.14.8317 nhathuocphuongdongcom@gmail.com

Cốm Vương Não Khang cung cấp năng lượng hỗ trợ phát triển bộ não cho trẻ sơ sanh

Tin liên quan

Cốm Vương Não Khang – Giải pháp cho trẻ sơ sinh chậm phát triển trí nhớ



Chẳng phải “thuốc tiên”, cũng không phải là “thần dược”, thế nhưng cốm Vương Não Khang đã thật sự làm cho trí óc của con tôi được cải thiện – Đó là lời tâm sự rất xúc động của chị Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có bé lâu phát triển trí thông minh. 
Xem: vương não khang
Nói chuyện về căn bệnh của cậu con trai đẻ năm 2007 mà giọng điệu chị Trang nghèn nghẹn. Cô nhớ cái hôm đẻ bé, cô bị co giật. Vừa ra đời, bé được mang vào lồng kính, là một đứa trẻ em bình thường, đẹp trai với trọng lượng 2,5 kg. Khi cháu được 2 tuổi, cháu có nói được 1 – 2 tiếng “ba, bà”, thế nhưng khi được ba tuổi thì những từ ấy lại không hề nói được, bốn tuổi rồi mà cháu cũng không thể nói được rõ ràng các câu dài, vẫn còn dùng cháo xay nhuyễn, đặc biệt không chịu ăn cơm. 
Nhìn con trai có những biểu hiện không được bình thường, cô Trang xót lắm, cứ xem xét căn nguyên vì sao con trai như vậy. Xem trên mạng, chị thấy “trẻ nhỏ mắc chậm phát triển trí nhớ” có khá nhiều biểu hiện thất thường mà xem ra thì con trai chị không hẳn như vậy. Cô hỏi người thân ở Mỹ, họ nói chắc chắn trí não của bé “có vấn đề” và nói qua đó chữa. Nhưng vì phí tổn cao quá, cô đành nhìn con mà bùi ngùi.


 

Suy xét miết rồi chị Trang cũng quyết định mang con trai vào khám xét ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Lúc bác sĩ chỉ vào những hình ảnh, con vật, xe điện tử… thì cháu đều trả lời hoàn toán đúng. Nhưng lúc hỏi ăn cơm chưa, bé mấy tuổi thì cháu cũng hỏi ngược trở lại bác sĩ như vậy. Bác sĩ tâm lý phán đoán là bé bị chậm phát triển trí óc và hứa 6 tháng quay lại khám một lần và khuyên người nhà nên bày cháu từng từ một.
Tưởng chừng bỏ cuộc, song mau mắn thay lúc chị chủ nhà tân dược gần cơ sở khám bệnh nói rằng con người quen chị cũng bị lâu phát triển trí thông minh đang uống TPCN Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có rất nhiều tiến bộ lắm. Vui quá, tôi cũng tìm mua thực phẩm chức năng Vương Não Khang về cho con sử dụng. Dùng được hai lọ đầu, tôi thấy cháu có dấu hiệu tốt hẳn lên, lần lần thì bé nói được nhiều hơn. Hỏi bé mấy tuổi, uống sữa gì là bé nói một hơi con 5 tuổi, tuổi con heo, dùng sữa Milo… Bố bé vui mừng lắm, bảo thực phẩm chức năng Vương Não Khang này tốt đó, cho con sử dụng tiếp nữa đi!”. 
Với tình trạng bé giờ đây, gia đình cô Trang cũng tự tin là sang năm cháu đi lớp một được rồi mặc dầu muộn so với tuổi. Chị Trang chia sẻ: “Có một đứa con trai mà lại mắc bệnh, tôi khá buồn phiền. May mà trời thương tình tìm thấy sản phẩm sản phẩm Vương Não Khang hỗ trợ đúng lúc cho cháu. Hiện tại cháu học hành cũng chú tâm hơn. Ngày xưa học viết 1 chút là bỏ đi nghịch phá…”. 
Đang mải nói chuyện, chúng tôi bất thần lúc nhìn thấy cháu lao vào ôm cổ má và líu lô đủ điều. Chúng tôi cũng không hề nghĩ cháu đã từng có những triệu chứng như chị Trang chia sẻ. Ôm con trai vào lòng, chị vừa nịnh con trai và cũng vừa như để khoe với chúng tôi: “Cháu giỏi giang lắm các cô nhé, bé đã ăn cơm được rồi và bé ngủ rất ngoan. Bé thích dùng TPCN Vương Não Khang lắm và gọi đó là “thực phẩm chức năng thông minh”. 
Thấy con có nhiều tiến bộ nên chị Trang cũng giới thiệu thuốc Vương Não Khang cho rất nhiều người. Con của họ cũng khá lên khá nhiều nên bây giờ cô Trang vẫn duy trì cho con trai dùng thuốc Vương Não Khang ngày hai gói. Tiễn chúng tôi ra về, chị còn do dự: “Chỉ mong mỏi cốm Vương Não Khang đừng có hết hàng để cho những cháu như con trai tôi bớt thiệt thòi..!”

Xem thêm: http://khoekhongcanthuoc.com/san-pham/1188