0898.14.8317 nhathuocphuongdongcom@gmail.com

Từ bỏ thuốc lá với nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni Smok

Tin liên quan

Thay đổi sinh mạng mới cùng với Boni smok

Phương pháp bỏ thuốc lá với thuốc cai thuốc lá Boni Smok hiện nay rất được người dùng để tâm đến. Vì đây là một phương pháp cai thuốc lá vô cùng đơn giản, dễ sử dụng. Giá trị thấp hơn rất nhiều so với các phương thức khác (chỉ bằng 1/7), mà kết quả mang đến không làm bạn thất vọng.

Boni smok cai thuốc lá hiệu quả.

Tại sao phải dùng  nước súc miệng cai thuốc lá Boni Smok:

Nước ta là một trong những đất nước trên thế giới đứng nhất về sử dụng thuốc lá. Bạn có biết thuốc lá gây ảnh hưởng tiêu cực như thế nào không? Bộ Y Tế Thế Giới (WHO) nói: “Điếu thuốc lá là một sản phẩm được chế tạo khôn khéo, nó tiết ra 1 lượng nicotin vừa đủ để giữ người sử dụng thèm suốt đời trước khi giết chết người đó”.

Tuy nhiên đa số chúng ta không đủ động lực để bỏ thuốc lá trước khi mọi việc quá muộn nếu không được tư vấn một cách rõ ràng ở những người đã có kinh nghiệm cai thuốc lá

 
Bỏ thuốc lá bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. 

Biết được thực trạng này, chúng tôi sẽ mang đến  cho bạn một phương pháp, cách cai thuốc lá tốt, đơn giản, ít tốn nhất.

Bỏ thuốc lá với thuốc cai thuốc lá Boni Smok là  cách chúng tôi đang muốn nói đến.

Thuốc bỏ thuốc lá Boni Smok
Nước súc miệng cai thuốc lá Boni Smok là sản phẩm đang ngày càng  phổ thông bây  giờ được rất nhiều người ưa chuộng bởi hiệu quả được kiểm nghiệm bởi người dùng là hiệu quả rất nhanh, an toàn tuyệt đối mà dễ sử dụng. Sản phẩm được chế biến từ thiên nhiên: Bồ công anh, hoa Cúc, hoa Kim ngân, natri sulfat,… những chất này sẽ có phản ứng với nicotin làm cho thuốc có vị khai làm bạn mất cảm giác  nghiện thuốc.

Thành phần Nước súc miệng cai thuốc lá Boni Smok
– Tinh chất kim ngân hoa: 5g

 – Tinh chất cúc hoa: 5g

 – Tinh dầu quế: 0.5g

 – Natri sunfat: 0,15g

 – Tinh chất bồ công anh:  5g

 – Acid citric: 1g

 – Nước cất vừa đủ: 250m

 

Phương pháp sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Boni Smok

Mỗi ngày chỉ việc súc mồm 3 lần, mỗi lần 1/2 nắp chai.

Boni Smok là phương pháp cai thuốc lá vô cùng hiệu quả, nhanh chóng. Chấm dứt thời kỳ phụ thuộc vào nicotin của bạn. Chỉ trong vòng một tuần, cơn thèm thuốc lá của bạn sẽ mất đi, không cần lo lắng sẽ gắn bó với thuốc lá cả đời nữa. Hãy nhanh tay đặt hàng nước súc mồm bỏ thuốc lá Boni Smok để cùng trải nghiệm công dụng thần kỳ của sản phẩm nhé.
Tham khảo thêm:
http://thuocaithuoclabonismok.blogspot.com/2017/01/thuoc-cai-thuoc-la-boni-smok-co-tot.html