0898.14.8317 nhathuocphuongdongcom@gmail.com

Thực phẩm chức năng nở ngực thiên nhiên Best Breast Enlargement

Tin liên quan

Thực phẩm chức năng nở ngực Best Breast Enlargement chọn lựa sáng suốt cho khuôn ngực của bạn

Kem nở ngực Best Breast Enlargement là thuốc nâng ngực có nguồn gốc từ Mỹ được công nhận của bộ y tế quốc tế là an toàn và chất lượng kem đang làm mưa gió trên thị trường thực phẩm chức năng nở ngực được chị em tìm kiếm điên cuồng lâu nay. Vậy hãy cùng chúng tôi trải nghiệm tác dụng thực phẩm chức năng nở ngực Best Breast Enlargement nhé.


TPCN nâng ngực Best Breast Enlargement
Các bạn thấy đấy thân thể người nữ giới được định sẵn là có những nét hấp dẫn riêng. Những đường cong trên thân thể là điểm chủ chốt của 1 hình thể được đánh giá là quyến rũ và hấp dẫn. vòng ngực của người đàn bà được chú trọng trong chuẩn mực đánh giá cái đẹp ấy. Tuy vậy, không phải ai đẻ ra cũng may mắn có được vòng 1 định ra là đẹp, quyến rũ. Có rất nhiều căn nguyên làm bạn không hài lòng về vòng ngực của mình nó có thể quá bé, hoặc chảy xệ. Các lí do chính là vì yếu tố di truyền, nhân tố dinh dưỡng và tập luyện thể dục, thể thao.

Song không phải là không thể thay đổi được nếu bạn kém may không có được vòng một đẩy đà, do đó bạn cứ bình tĩnh không cần quá muộn phiền. Bạn có thể nâng ngực bằng phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ tuy nhiên đó không phải là biện pháp tốt nhất, lí do rất giản đơn vì phẫu thuật là cách nhanh chóng để có được vòng một đẹp nhưng điều rủi ro cũng tỷ lệ thuận với thời gian có được nó. Những biến chứng nguy hại sau phẫu thuật cũng đáng để bạn phải ngẫm nghĩ, hơn nữa có khả năng phẩu thuật thẩm mỹ không thành công làm bạn không cảm thấy hợp lí với kết quả có được. Bạn cũng phải chịu đựng những cơn đau thấu xương trên bàn mổ mà chi phí bạn bỏ ra là cực cao so với những cách khác.


Kem nở ngực cao cấp Best Breast Enlargement là điều bạn đang tìm kiếm, là biện pháp cho vòng một khiêm tốn của bạn.
1 giải pháp an toàn nhất với công hiệu sẽ được kiểm chứng trong 1 liệu trình dùng thuốc trong giai đoạn 30 ngày bạn có thể tự tin vì vòng 1 có thể tăng thêm kích thước lên đến 5cm.
Công dụng TPCN nâng ngực Best Breast Enlargement:
Làm tăng thêm kích tấc vòng 1 nhanh nhất nhờ cơ chế thẩm thấu qua da và tác động các tế bào ngực tăng trưởng. Kết quả sẽ được nhận thấy chỉ trong gia đoạn sử dụng 7 ngày, có khả năng tăng lên từ 5 – 8 cm trong vòng 30 ngày tùy vào thân thể của mỗi người.
Làm trắng hồng núm vú, tăng thêm tính đàn hồi của các mô ngực. Làm vòng ngực được định hình và săn chắc hơn hẳn, hạn chế các dấu hiệu chảy sệ, nhăn nheo do sự tàn phá của thời gian hoặc những hệ lụy sau sinh em bé dẫn đến, giúp bạn trông hấp dẫn và sexy hơn với vòng 1 được tiến triển tốt nhất.
Không tác dụng phụ, thân thiết với cơ địa của bạn bởi thuốc có nguồn gốc từ tự nhiên, hết sức thân thiết với thân thể, bạn hoàn toàn yên lòng khi sử dụng.


Thành phần Thực phẩm chức năng nở ngực Best Breast Enlargement
Phenoxyethanol, water, methylparaben, octyl palmitate, carbomer, cetearyl alcohol, dimathiocne, fenel extract, glyceryl, đanelion extract, blessed, kava extract, cumin extract, PEG-100 Stearate, black cohosh extract, Fenugreek extract, wild yam extract.

Lượng sử dùng và biện pháp sử dụng:
Bôi đều kem vào ngực rồi massage nhẹ nhàng sau khi tắm, ngày xức hai lần đều đặn buổi sáng và buổi tối. Xức và massage nhẹ nhàng theo chiều xoắn ốc để thuốc ngấm hoàn toàn.
Sử dụng được cho mọi người nữ giới từ 12 tuổi trở lên.
Không sử dụng cho phụ nữ mang bầu và đang cho con bú
Quy cách đóng gói:
50 gam/ 1 lọ
Xuất xứ: Mỹ