0898.14.8317 nhathuocphuongdongcom@gmail.com

Cách thức trị em bé khóc đêm, khóc dạ đề với Thuốc bổ Colickiddy

Tin liên quan

Sản phẩm Colickiddy hỗ trợ trẻ nhỏ hết chứng khóc nhiều về đêm


Lí do  khóc dạ đề – Nỗi lo âu của các má

Trẻ khóc đêm thường xuyên làm các mạ lo âu. Xem xét các lí do em bé khóc đêm, khóc dạ đề để có cách thức trị đúng cho bé, bảo đảm sức khỏe và giấc ngủ cho trẻ.
Hằng đêm, trẻ sơ sanh bất chợt thức giấc và khóc to nhiều lần làm các má lo lắng. Và tình trạng khóc đêm hay còn gọi là khóc dạ đề kéo dài gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của trẻ nhỏ. Song,  căn nguyên bé  khóc vào ban đêm, có rất nhiều và phương pháp điều trị là không giống nhau. Vì vậy, các mẹ trước hết phải tìm hiểu rõ triệu chứng và căn nguyên làm trẻ  gặp tình trạng khóc vào ban đêm   lâu dài thì mới có những biện pháp ăn nhập với trẻ em.

Trẻ  khóc đêm có là bình thường?

Khóc đêm, khóc dạ đề là tình trạng trẻ sơ sanh có những cơn khóc kéo dài và lặp lại liên tục. Theo các nghiên cứu, khóc đêm không phải là triệu chứng của căn bệnh và thường xuyên xảy ra ở em bé từ 3 tuần – 3 tháng tuổi. Khi mẹ thấy bé khóc lâu dài trong hơn ba tiếng đồng hồ và lặp lại hơn ba lần trong tuần thì có thể trẻ gặp tình trạng khóc dạ đề. Nhiều bé khóc hàng đêm, nôn trớ làm các má không hết lo lắng, hoang mang.

Như vậy, khóc đêm ở trẻ sơ sanh không phải thất thường hay bé bị căn bệnh gì trầm trọng. Tuy nhiên, trẻ bị khóc đêm, khóc dạ đề kéo dài sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới  sức khỏe của trẻ nhỏ. Do đó, các má cần lưu ý quan sát trẻ nhỏ, nhận biết căn nguyên trẻ sơ sanh khóc đêm để có những phương pháp dỗ dành cũng như các cách làm giảm cơn khóc của em bé.

Căn nguyên trẻ em khóc đêm, khóc dạ đề
–     Trẻ gặp ác mộng: Đây là tình trạng bé thức dậy nữa đêm, khóc lớn. Nhiều trẻ em thường xuyên bị giật mình khi ngủ có nhiều nguyên nhân là do trẻ nhỏ gặp giấc mơ dữ.
Trẻ em mọc răng: Khi đến thời kì trẻ em mọc răng liên tục tạo ra cảm giác đau đớn, sốt nhẹ làm trẻ sơ sanh khó chịu. Do trẻ nhỏ chưa biết nói nên khóc là cách để trẻ sơ sinh nói với mọi người rằng mình đang khó chịu trong người. 
Thuốc bổ Colickidy  là loại thực phẩm chức năng  giúp cho trẻ  ngủ an giấc. Trẻ sơ sanh  sẽ an giấc ngủ sâu hơn không còn khóc đêm, không còn bị chướng hơi, khó tiêu và cảm thấy khó chịu, khó ngủ nữa.
Thuốc bổ Colickidy  chữa  em bé khóc đêm, khóc dạ đề như thế nào?
Sản phẩm Colickidy có các thành phần từ tự nhiên có công dụng làm giảm nhu động ruột, giúp giảm các dấu hiệu đau bụng, chướng hơi, đầy bụng ở trẻ trẻ em trẻ nhỏ em bé bé trẻ sơ sanh do ăn lẹ, nuốt nhiều hơi ở trẻ.

Thành phần của Thuốc Colickidy:
Chế biến từ khoai mỡ, cam thảo. hoa cúc Đức, dưa chuột đắng làm hạn chế nhu động ruột giảm đau do co thắt ruột,…
Cách sử dụng:
Khuấy bột thuốc vào nước hoặc sữa
Bé dưới 1 tuổi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 viên.
Trẻ sơ sanh từ 1 tuổi trở lên, ngày uống 3-4 lần, mỗi lần 1 viên.