0898.14.8317 nhathuocphuongdongcom@gmail.com

Các cách cai hút thuốc hiệu nghiệm nhanh chóng trong 3 ngày bằng bài thuốc đông y gia truyền

Tin liên quan

Các cách bỏ thuốc lá hiệu nghiệm nhanh chóng trong 3 ngày bằng bài thuốc đông y bí truyền


Xem xét  cách thức cai hút thuốc lá  hiệu nghiệm với giai đoạn nhanh nhất là một đòi hỏi chính đáng của nhiều người trót ghiền làn khói trắng. Tuy rằng không phải ai cũng thành công. Thuốc lá là một liều thuốc độc giết người dần dần, nó phá hủy, phá hoại cơ thể , gây nên các bệnh rất nguy hại có khả năng dẫn đến chết người như ung thư, đục thủy tinh thể, giảm thính lực, da nhăn nheo, tắc phổi kinh niên, viêm tắc mạch máu, bệnh tim mạch. Hút thuốc cũng làm hạ thấp chất và số lượng của tinh binh dẫn tới đến tình trạng không có khả năng sinh sản ở nam giới, gia tăng nguy cơ ung thư tử cung ở phái yếu, gây ra còi xương, suy dĩnh dưỡng ở trẻ nhỏ. Bởi vậy xem xét cách cai hút thuốc lá công hiệu mau chóng là cách hành xử thông minh khôn khéo của nhiều người trót thèm hút thuốc lá.

Một trong những cách cai thuốc lá được nhiêu người sử dụng là nước súc miệng cai thuốc lá boni smok sản phẩm của Canada. Tuy nhiên cũng có nhiều sản phẩm cai thuốc của Việt Nam giúp cai thuốc nhanh chóng

Tai hại kinh khủng của thuốc lá đến lá phổi

Tìm đến với thầy lang Nghị, 1 vùng đất xa lắc của tỉnh DakLak, chúng tôi được biết ở đây, những người dân trong vùng ai ai đều biết đến danh tiếng của ông. Những người mong muốn từ bỏ thuốc lá, khi dùng phương thuốc của ông đều bỏ được trọn vẹn. Người dân ban đầu cũng không tin bác Nghị có khả năng giúp  bỏ hút thuốc lá vì bao lăm thuốc tân dược đều không có công dụng, vậy mà nghe lời khuyên can của bác Nghị, và lời đề nghị nếu cai hẳn thuốc lá được thì mới lấy tiền vậy là mọi người lại được tiếp thêm một phần niềm tin. Do đó, một số người đã thử nghiệm sử dụng thuốc, tuyệt trần làm sao khi chỉ trong 3 ngày là mất hết cảm giác thèm thuốc nữa, chỉ một thời gian ngắn hạn là đã có thể từ bỏ hẳn thuốc lá.


Ngay khi đặt chân đến cổng chợ, Phóng Viên hỏi hoan chị Nguyễn Thị Loan (36 tuổi, bán tạp hóa): “Em bị thèm  hút thuốc lá mấy năm nay, thử nhiều phương pháp nhưng vẫn không từ bỏ được. Biết được tại đây có ông Nghị điều trị hay lắm đúng không chị?”. Khi PV vừa ngừng lời, chị Loan trả lời: “Là ông Nghị đúng rồi đấy. Nguyên khu chợ này ngày xưa con trai, đàn bà thuốc lá đốt nghi ngút. Giờ các chú ngó xem có thấy mấy ai sử dụng thuốc lá nữa đâu. Tất cả nhờ ông Nghị cả đấy”. Vừa dứt câu, chị Loan chỉ tay sang người phụ nữ bán hàng áo quần quầy đối diện: “Bà Mỹ Hòa (thường gọi bà Bảy) người làm chứng sống đấy, các chú không tin qua hỏi hoan là biết. Lúc trước bà Bảy đốt thuốc lá nhất cái chợ này”.

Nói chuyện với Phóng Viên, bà 7 nở một điệu cười giòn tan, hóm hỉnh kể: Lúc Trước, con trai hút thuốc lá không sao chứ đàn bà cầm gói thuốc định kiến ghê lắm.

Bà 7 thuật tiếp: “Ở chợ, làm công việc bán hàng rãnh rỗi, bình quân 1 ngày tôi dùng hết 2 gói thuốc Tây Đô. Về nhà khi lên cơn ghiền, tôi lén lút né cha con kiếm nơi không có người hút vài hơi rồi dập vội cho bớt thèm. Bán hàng ở chợ lâu năm, tiếng tăm ông Nghị tôi nghe đã lâu nhưng mất sự tin tưởng từ những lần trước nên tôi không để tâm. Cho đến khi ông Nghị thuyết phục tôi dùng thử thuốc, được thì trả tiền. Vậy tôi quyết định sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của ông Nghị. Thật bất ngờ sau một giai đoạn, tôi đoạn tuyệt hẳn thuốc lá cho đến nay hôm nay hiện nay

Biện pháp từ bỏ thuốc lá hiệu nghiệm triệt để mau chóng với thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị

Gặp gỡ với thầy lang Nghị chúng tôi được ông Nghị san sẻ trước đây đã từng là nạn nhân của hút thuốc lá, ông thấu hiểu được cảm giác của 1 người khi ghiền thuốc. Cái món ấy chẳng béo bở gì mà lại không thể thiếu được, cứ thiếu 1 ngày là lại không thể chịu đựng nổi, đầu óc thiếu sáng dạ, trong lòng thì bứt rứt. Người nghiện hút thuốc lâu năm phải chịu sự ràng buộc vào thuốc lá khá nhiều.
Thuốc lá còn làm cho chúng ta đổi thay tính nết, mất hết sự minh mẫn, trí tưởng càng ngày càng kém,… tuy biết nhưng lại không thể bỏ được vì đã lệ thuộc vào thuốc lá quá lâu, chất nicotin trong khói thuốc lá có khả năng gây ghiền ngang tầm với heroin. Cứ một người ghiền thuốc lá, bình quân hằng ngày ít nhất họ hút hết 1 gói thuốc, những người thèm nặng có khi đến hai gói thuốc, một phút giây nào không có thuốc lá trong miệng là như thể họ không thể nào sống nổi vậy.
Cách bỏ hút thuốc lá hiệu quả nhanh chóng trong 3 ngày bằng bài thuốc đông y lưu truyền
Phương thuốc cai hút thuốc lá của thầy thuốc Nghị được truyền đạt từ một vị lang y người Lào. Những thành phần của sản phẩm bao gồm tám vị thảo dược được bào chế thành dạng nước để ngậm súc miệng. Có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, do đó không gây bất kỳ phản ứng phụ nào khi dùng sản phẩm. Chỉ cần ngậm súc miệng từ 5 – 7 lần 1 ngày khoảng 7 ngày là có thể bắt đầu tạm biệt thuốc lá. Công dụng của sản phẩm được người sử dụng kiểm chứng là an toàn và hiệu quả nhất.