0898.14.8317 nhathuocphuongdongcom@gmail.com

Hỗ thận bảo – không còn lo âu tiểu tiện đêm

Tin liên quan

Thực phẩm chức năng hỗ thận bảo – dược thảo bổ thận cương dương

TPCN hỗ thận bảo là một  trong những thuốc tăng cường sức sống phái mạnh rất được đàn ông tin tưởng sử dụng. Vậy sản phẩm hỗ thận bảo dùng có chất lượng không?

Hỗ thận bảo là gì?

Trên thị trường bây giờ không thiếu gì các thực phẩm chức năng giúp những đấng mày râu sung sức hơn ở chuyện vợ chồng và hỗ thận bảo cũng là 1 trong những thuốc như vậy. Với các dưỡng chất quý báu được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, TPCN hỗ thận bảo là một trong các thực phẩm chức năng  giúp trị sinh lý yếu, liệt dương, giúp phái mạnh mạnh khỏe hơn trong chuyện vợ chồng.

TPCN hỗ thận bảo đã được tiến hành nghiên cứu, đúc kết từ bài thuốc cường thân bổ thận của giới quý tộc Ấn Độ, dành riêng cho nam giới. Một thánh thượng Ấn Độ có hàng nghìn thê tử mà vẫn phục vụ cho họ tất cả và sung sức là nhờ cậy vào phương thuốc này, thuốc có chức năng đặc trị yếu sinh lý, bổ thận cương dương, đặc trị dấu hiệu xuất tinh sớm,… Ngoài ra còn có khả năng thanh lọc thân thể, lọc thận, mang lại cảm giác dễ chịu.

Hỗ thận bảo đã được rất nhiều phái yếu truyền nhau và mua cho các cánh máy râu dùng, hiệu quả đã được minh chứng qua ý kiến tích cực của những người sử dụng. Tuy rằng có rất nhiều người dùng rất e ngại về chất lượng của TPCN hỗ thận bảo và thắc mắc rằng hỗ thận bảo dùng có chất lượng không?

Những thành phần của thực phẩm chức năng hỗ thận bảo

  • Epimedium Extract (tên tiếng việt là cao dâm dương hoắc): 30mg
  • Eurycoma Extract (cao mật nhân): 50mg
  • Sâm cau: 50mg
  • Nấm tỏa dương: 60mg
  • Đông trùng hạ thảo: 30mg
  • Bạch tật lê: 50mg
  • L-Arginine: 50mg

Và một vài loại thảo dược khác

Những tác dụng của thực phẩm chức năng hỗ thận bảo
TPCN hỗ thận bảo đã được kiểm chứng qua khá nhiều người dùng và nó được kiểm chứng qua mỗi giai đoạn
Giai đoạn 1:
Khi bắt đầu sử dụng sản phẩm hỗ thận bảo quá trình bất lực, phóng tinh sớm sẽ không còn thay vào đó các bạn sẽ cảm thấy hưng phấn xuất hiện, có thỏa mãn hơn trong việc quan hệ tình dục, đem đến cảm giác thoải mái đến mỗi mili.

Giai đoạn 2:
Sau 1 giai đoạn sử dụng thuốc hỗ thận bảo dương vật của bạn sẽ có những cải tạo đáng kể, sẽ liên tục căng cứng sau mỗi buổi sáng thức giấc. Ngoài ra những dấu hiệu như đái về ban đêm, tiểu tiện mất điêù chỉnh, tê liệt tứ chi, khó ngủ sẽ được cải thiện rõ rệt. Chức năng sinh lý được cải tạo rõ rang, tinh lực dồi dào, bất kể khi nào cũng sẵn sàng cho chuyện giao hợp.

Giai đoạn ba
Trải qua 2 thời kì sử dụng sản phẩm hỗ thận bảo kích tấc của quý sẽ được cải tạo, đây cũng được coi như 1 loại thuốc gia tăng kích tấc dương vật, lúc này các biểu hiện như phóng tinh sớm, liệt dương, hết ham muốn sẽ hoàn toàn không còn. Và từ bây giờ sinh lực sẽ là cực khoái vô tận với các bạn.

Ưu điểm ở công dụng của sản phẩm hỗ thận bảo

Sản phẩm hỗ thận bảo bổ thận cường dương, trừ khử phong ngứa, điều trị dấu hiệu phóng tinh sớm. Đồng thời, chủ trị triệu chứng liệt dương, vô sinh, bán thân bất toại,… trị liệt dương, di tinh, mộng tinh. Đồng thời tăng thêm các khả năng sinh lý, hỗ trợ quý ông thăng hoa trong quan hệ.