0898.14.8317 nhathuocphuongdongcom@gmail.com

Men vi sinh Antibio Pro có chất lượng không, giá cả bao nhiêu, mua ở đâu?

Tin liên quan

Men vi sinh  Antibio Pro giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Men tiêu hóa Antibio Pro

Men tiêu hóa Antibio Pro hỗ trợ cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ và người trưởng thành ổn định, tránh được nhiều căn bệnh tạo ra do nhiễm khuẩn hay rối loạn cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Không những trẻ nhỏ mà ngay cả nhiều người trưởng thành cũng liên tục bị phải nhiều bệnh tạo nên từ hệ tiêu hóa. Những bệnh đó làm người mắc bệnh liên tục bị đau và không hấp thu tốt những dưỡng chất từ thức ăn.

Để giúp bệnh nhân nhanh chóng quay lại với hoạt động thông thường, nhiều bác sĩ đã khuyên dùng men vi sinh Antibio Pro trong quá trình điều trị các căn bệnh về hệ tiêu hóa và hiệu quả nhận được rất đáng bất ngờ. Những người bệnh sử dụng TPCN này đều phục hồi mau chóng hơn các người mắc bệnh không sử dụng và khả năng tái phát căn bệnh cũng thấp hơn hẳn.

Xem xét về men tiêu hóa Antibio Pro

Mỗi gói Antibio Pro có chứa 75 mg Lactobacillus acidophilus cùng với các chất phụ gia bột bắp, lactose và Hydroxypropylcellulose. Một hộp Antibio có 10 gói, mỗi gói nặng 10g.

Men tiêu hóa Antibio Pro có thể dùng cho cả người lớn lẫn trẻ sơ sanh, với các trẻ dưới ba tháng tuổi cần phải hỏi các thầy thuốc trước khi sử dụng. Sản phẩm nên được cất giữ ở môi trường dưới 25 độ C, né ánh sáng.

Các công dụng của mên tiêu hóa Antibio Pro

Một gói thuốc Antibio Pro có chứa 75mg Lactobacillus acidophilus, thành phần của hệ vi sinh lên men có thể ngăn chặn và hỗ trợ chữa những biểu hiện thất thường bằng cách cung cấp lại những yếu tố cân bằng của hệ vi sinh một cách vững bền.

Antibio Pro giúp ngăn cản và kìm hãm nhiều vi khuẩn có nguy hiểm trong đường ruột và được sử dụng trong những trường hợp:

  • Rối loạn hệ vi sinh đường tiêu hóa như nhiễm độc tố thức ăn
  • Rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh hoặc hóa trị liệu một giai đoạn dài
  • Tiêu chảy do nhiễm khuẩn
  • Viêm ruột kết
  • Viêm ruột non

Hướng dẫn sử dụng men vi sinh Antibio Pro

Phương pháp dùng Antibio khá đơn giản, với người trưởng thành thì 3 lần một ngày, mỗi lần một gói, còn với trẻ sơ sanh thì 2 lần một ngày, mỗi lần 1 gói hoặc nửa gói. Thực phẩm chức năng men vi sinh này có thể dùng với nước lọc, sữa hộp hoặc nước đường. Nếu người mắc bệnh bị tiêu chảy cấp hoặc táo báo thì sử dụng gấp hai.

Trong quá trình tìm mua men vi sinh Antibio Pro, bạn có thể mua lẫn phải hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo. Để tránh trường hợp đó xảy ra, hãy liên hệ với chúng tôi, nhà phân phối thuốc và thực phẩm chức năng tốt nhất và uy tín nhất hiện giờ.
Xem thêm: 

cốm upkid dành cho trẻ biếng ăn

Men vi sinh Enterogermina