0898.14.8317 nhathuocphuongdongcom@gmail.com

Colickiddy giúp trẻ em không còn khóc dạ đề và quấy khóc đêm

Tin liên quan

Cách chữa trẻ em khóc đêm, khóc dạ đề bằng Thuốc Colickiddy

Lí do  trẻ khóc đêm – Nỗi lo âu của các bà mẹ

Trẻ khóc đêm liên tục khiến các má lo lắng. Xem xét các lí do trẻ khóc đêm, khóc dạ đề để có cách chữa trị đúng cho bé, bảo đảm sức khỏe và giấc ngủ cho bé.
Hằng đêm, trẻ em đột nhiên tỉnh dậy và khóc ré nhiều lần làm các má lo âu. Và tình trạng khóc đêm hay còn gọi là khóc dạ đề kéo dài gây tác động nhiều tới sức khỏe của bé. Song, nguyên nhân trẻ  khóc đêm có rất nhiều và phương pháp chữa trị là không giống nhau. Vì vậy, các má trước hết phải xem xét rõ dấu hiệu và nguyên do làm trẻ em  gặp tình trạng khóc đêm  kéo dài thì mới có những biện pháp đúng đắn với em bé.

Trẻ sơ sinh  khóc đêm có là thông thường?

Khóc đêm, khóc dạ đề là tình trạng trẻ có những cơn khóc lâu dài và lặp lại liên tục. Theo các nghiên cứu, khóc đêm không phải là triệu chứng của bệnh lý và liên tục xảy ra ở bé từ 3 tuần – ba tháng tuổi. Khi mạ thấy trẻ khóc lâu dài trong hơn 3 tiếng đồng hồ và lặp lại hơn 3 lần trong tuần thì có khả năng trẻ sơ sanh gặp tình trạng khóc dạ đề. Nhiều trẻ sơ sanh khóc hàng đêm, nôn trớ làm các mẹ không hết lo âu, hoang mang.

Như vậy, khóc đêm ở em bé không phải bất thường hay bé mắc bệnh lý gì trầm trọng. Tuy nhiên, trẻ nhỏ bị khóc đêm, khóc dạ đề kéo dài sẽ làm tác động trực tiếp tới  sức khỏe của trẻ. Do đó, các mẹ cần chú ý quan sát trẻ em, nhận biết nguyên nhân trẻ khóc đêm để có những biện pháp dỗ dành cũng như các cách làm giảm cơn khóc của trẻ.
Căn nguyên em bé khóc đêm, khóc dạ đề
–     Trẻ em gặp giấc mơ dữ: Đây là tình trạng em bé thức dậy nữa đêm, khóc to. Nhiều bé thường xuyên bị giật mình khi ngủ có nhiều lí do là do trẻ gặp ác mộng.
Trẻ em mọc răng: Khi tới thời điểm trẻ mọc răng liên tục gây ra cảm giác đau nhức, sốt nhẹ làm em bé khó chịu. Do em bé chưa biết nói nên khóc là phương pháp để trẻ em nói với mọi người rằng mình đang khó chịu trong người. 
Sản phẩm Colickidy  là loại  thuốc  giúp cho trẻ em  ngủ ngon giấc. Trẻ sơ sinh  sẽ an giấc ngủ sâu hơn không còn khóc đêm, hết bị chướng hơi, khó tiêu và cảm thấy khó chịu, không ngủ được nữa.
Thuốc bổ Colickidy  chữa  trẻ em khóc đêm, khóc dạ đề ra sao?
Thuốc Colickidy có những thành phần từ thiên nhiên có tác dụng làm hạn chế nhu động ruột, hỗ trợ giảm các dấu hiệu đau bụng, chướng hơi, đầy hơi ở trẻ trẻ em trẻ nhỏ em bé bé trẻ sơ sanh do ăn lẹ, nuốt nhiều hơi ở trẻ.

Các thành phần của Thuốc bổ Colickidy:
Thành phần từ khoai mỡ, cam thảo. hoa cúc Đức, dưa chuột đắng làm giảm nhu động ruột giảm đau do co thắt ruột,…
Phương pháp dùng:
Trộn bột thuốc vào nước hoặc sữa
Trẻ Nhỏ dưới 1 tuổi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 viên.
Trẻ sơ sinh từ 1 tuổi trở lên, ngày uống 3-4 lần, mỗi lần 1 viên.

Để đặt hàng click: http://www.duocpham.biz/ct/chi-tiet/21/colickiddy-giup-tre-hay-khoc-dem-khoc-da-de-co-giac-ngu-ngon.html